Tin Tức

THÔNG BÁO VỀ 12 MẮC COVID-19

Các ca dương tính mới là bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và những người có tiếp xúc gần với họ.


Bất động sản Hồng Kông đứng trước nguy cơ tụt hạng

Nhiều sự kiện xảy ra đã khiến vị thế là một trong những thị trường bất động sản hàng đầu thế giới của Hồng Kông bị đe dọa.


Phân khúc bất động sản nào là điểm sáng thời kì hậu Covid-19?

Đại dịch Covid-19 đã khiến thị trường bất động sản Việt Nam trải qua một giai đoạn khó khăn. Đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã cơ bản kiểm soát được dịch bệnh. Hậu Covid-19, phân khúc bất động sản nào sẽ là điểm sáng của thị trường?


Ngồi trên đống lửa' sau khi bỏ tiền tỷ mua chung cư

Nhiều cặp vợ chồng bỏ hàng tỷ đồng để mua chung cư nhưng sau nhiều năm vẫn phải sống trong cảnh nhà thuê, nợ nần chồng chất. Ước mơ an cư chôn chân trong những căn hộ chưa hình thành


Bộ trưởng Bộ Công An chỉ đạo làm rõ vụ việc liên quan đến Cảnh sát giao thông tỉnh Đồng Nai

Bộ trưởng Tô Lâm yêu cầu Công an tỉnh Đồng Nai khẩn trương xác minh, phối hợp, xử lý vấn đề này. Nếu phát hiện cán bộ, chiến sỹ sai phạm thì kiên quyết xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật và quy định của lực lượng Công an nhân dân.


Bán đấu giá tài sản 44 Liễu Giai: Cục trưởng Cục THADS TP Hà Nội bị khiếu nại

Không ban hành quyết định hoãn thi hành án mà lại để cho Chấp hành viên ban hành văn bản dừng bán đấu giá, Cục trưởng Cục THADS TP Hà Nội đang bị công dân khiếu nại… Sau khi đăng tải bài viết “Chi nhánh Cty CP đấu giá hợp danh Fansipan Việt Nam liên tiếp vi phạm luật” phản ánh về việc bán đấu giá tài sản là quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất tại số 44 Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội có dấu hiệu trái luật, báo PL&XH tiếp tục nhận được nhiều thông tin phản ánh của bạn đọc về những nghi vấn có dấu hiệu lợi ích nhóm xung quanh thương vụ bán đấu giá tài sản này. Chấp hành viên bị “tố” lạm quyền


Cocobay Đà Nẵng - dự án Condotel đầu tiên “vỡ trận” về lợi nhuận cam kết

Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển và Xây dựng Thành Đô (Tập đoàn Empire) vừa phát đi thông báo liên quan đến việc thực hiện cam kết lợi nhuận Condotel với khách hàng tại dự án Cocobay Đà Nẵng.


Ngân hàng tiếp tục siết mạnh tín dụng bất động sản

Ngân hàng Nhà nước tiếp tục siết tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung - dài hạn của các ngân hàng. Và điều này được cho sẽ tác động nhiều nhất tới dòng tín dụng cho lĩnh vực bất động sản.


Ngân hàng Nhà nước đột ngột hạ trần lãi suất huy động xuống 5%/năm.

lãi suất cho vay cũng hạ 0,5% từ 19/11. Với việc điều chỉnh trần lãi suất huy động kỳ hạn 1 tháng - dưới 6 tháng giảm từ 5,5% xuống 5%/năm, hầu hết các ngân hàng sẽ phải thay đổi biểu lãi suất tiền gửi kể từ ngày 19/11. Chiều muộn 18/11, Ngân hàng Nhà nước đã phát đi thông báo về việc điều chỉnh giảm lãi suất tiền gửi tối đa bằng đồng Việt Nam (VND) của tổ chức, cá nhân tại tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài (sau đây gọi là TCTD); giảm lãi suất cho vay ngắn hạn tối đa bằng VND của TCTD đối với một số lĩnh vực, ngành kinh tế.


HLV Park Hang-seo chốt danh sách đấu Thái Lan: ĐT Việt Nam chia tay người hùng AFF Cup

Một ngày trước trận đấu với Thái Lan, HLV Park Hang-seo đã gửi danh sách đăng ký 23 cầu thủ lên AFC.


ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Nhận bản tin BĐS qua email
TÍNH NĂNG HỖ TRỢ

SIÊU MÔI GIỚI