Tin Tức

TUYỂN THỰC TẬP SINH KHỐI KINH DOANH

Mùa thực tập đến rồi bạn đã tìm được nơi thực tập chưa? Bạn đam mê kinh doanh nhưng chưa có kinh nghiệm? Bạn là sinh viên năm cuối hay mới ra trường?


Ông Biden thú nhận trở ngại lớn ở Thượng viện Mỹ

Trong một cuộc điện đàm riêng với những người ủng hộ, Tổng thống đắc cử Joe Biden thừa nhận ông sẽ đối mặt "các bức tường gạch thực sự" nếu đảng Cộng hòa của đương kim Tổng thống Donald Trump vẫn giữ được đa số ghế ở Thượng viện Mỹ.


Covid-19 làm thay đổi xu hướng mua nhà

Đại dịch Covid-19 không chỉ ảnh hưởng đến lượng giao dịch và nhu cầu đầu tư vào BĐS tại Singapore mà còn làm thay đổi xu hướng tìm mua nhà ở tại thị trường này.


Một tuần biểu hiện lạ chưa từng thấy ở ông Trump

Nước Mỹ vừa chứng kiến điều chưa từng xảy ra kể từ năm 2015, đó là một tuần không có giọng nói của Tổng thống Mỹ Donald Trump, tờ Politico nhận định.


Nhà đầu tư cần làm gì để không mất trắng tài sản khi mua farmstay?

UBND TP.Hà Nội vừa thành lập tổ công tác liên ngành kiểm tra, rà soát, xử lý vi phạm pháp luật về đất đai tại các mô hình farmstay. Động thái này khiến nhiều nhà đầu tư lỡ mua farmstay hoang mang.


Nhà giàu mạnh tay xuống tiền, xe sang cuối năm khan hàng

Mặc dù dịch Covid-19 tác động tiêu cực đến nền kinh tế và các hộ gia đình, nhưng giới nhà giàu vẫn mạnh tay chi tiền sắm xe sang vào dịp cuối năm. Nhiều mẫu xe sang cả lắp ráp trong nước lẫn nhập khẩu đang thiếu hàng.


"Tuyệt chủng" nhà giá rẻ, người mua săn nhà thứ cấp

Giải mã hiện tượng giá nhà tăng phi mã dù đại dịch covid-19 phức tạp.


TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

Phù hợp với mọi lứa tuổi (trẻ nhất là các bạn sinh viên, cao tuổi nhất là các bác về hưu 74-75 tuổi).


Ông Trump: 'Cuộc bầu cử còn lâu mới kết thúc, tôi sẽ chiến đấu không ngơi nghỉ'

TTO - Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 7-11 đã phát đi văn bản tuyên bố về kết quả của cuộc bầu cử Mỹ, sau khi hàng loạt các tổ chức truyền thông đưa tin đối thủ Joe Biden của ông đã đắc cử tổng thống Mỹ.


Những sai lầm phong thuỷ cầu thang dễ gây tổn hại cho gia chủ

Cầu thang là bộ phận tổ hợp thành quan trọng của ngôi nhà và có tác dụng chuyển tiếp không gian. Để đạt được mục đích “tàng phong tụ khí” trong nhà, gia chủ cần lưu ý những đại kỵ khi thiết kế cầu thang.


ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Nhận bản tin BĐS qua email
TÍNH NĂNG HỖ TRỢ

SIÊU MÔI GIỚI