Bất động sản thế giới

Bức tranh toàn cảnh về thị trường bất động sản 2021

Thị trường địa ốc năm Tân Sửu hứa hẹn tươi sáng ở phân khúc nhà xưởng công nghiệp nhưng ảm đạm ở bất động sản nghỉ dưỡng. Ông David Jackson, Tổng giám đốc Colliers International Việt Nam chia sẻ với về triển vọng của thị trường bất động sản năm Tân Sửu với hai mảng sáng tối đối lập nhau. Theo chuyên gia này, gam tươi sáng và mảng tối xám tương phản nhau của bức tranh bất động sản 2021 là bằng chứng cho thấy sự tác động khó lường của Covid-19 đến ngành địa ốc.


Bất động sản Hồng Kông đứng trước nguy cơ tụt hạng

Nhiều sự kiện xảy ra đã khiến vị thế là một trong những thị trường bất động sản hàng đầu thế giới của Hồng Kông bị đe dọa.


Chủ đầu tư xây dựng tại Mỹ không thể giảm giá nhà

CafeLand - Các chủ đầu tư xây dựng tại Mỹ đang khá tự tin về triển vọng của thị trường nhà ở nhưng chỉ số niềm tin (MHI) không thay đổi trong vòng 4 tháng qua.


Hàng triệu mét vuông văn phòng đang được xây dựng tại Manhattan

Thị trường văn phòng cho thuê tại Manhattan (New York, Mỹ) vốn đã luôn nhộn nhịp, lại càng trở nên “nóng” hơn khi có thêm hàng triệu mét vuông văn phòng đang được xây dựng thêm tại đây.


Nhật bản: Các công ty BĐS vay số tiền kỷ lục để xây cao ốc

Các công ty bất động sản (BĐS) lớn nhất Nhật Bản đang vay mượn số tiền kỷ lục, nhờ chi phí vay rẻ để xây dựng các tòa nhà chọc trời.


Bất động sản châu Á trước thách thức của sự già hóa dân số

Trước dự báo tỷ lệ người cao tuổi tại châu Á Thái Bình Dương sẽ tăng gấp 5 lần vào năm 2050 và cấu trúc gia đình đang thay đổi nhanh chóng, khu vực này sẽ phải đối mặt với những thách thức mới trong việc làm thế nào để bố trí nhà ở và sự chăm sóc cho người cao tuổi.


Luân Đôn dẫn đầu về mức độ thu hút các nhà bán lẻ

CafeLand - Dựa trên báo cáo mới đây có tên Destination Retail Report của JLL, trong danh sách 50 thành phố dẫn đầu về mức độ thu hút các nhà bán lẻ. Luân Đôn đứng số 1. Xét theo khu vực, châu Á và Trung Đông có mức độ thu hút nhà đầu tư cao nhất.


Giá BĐS New York tiếp tục phá vỡ kỉ lục

Theo kết quả khảo sát thị trường của công ty môi giới BĐS Corcoran, giá bán BĐS New York vẫn tiếp tục đà tăng cao và thiết lập kỉ lục mới, đặc biệt là tại khu vực trung tâm Manhattan.


Đầu năm 2016, bất động sản văn phòng giảm trên toàn cầu

Năm 2016, tất cả các khu vực trên toàn thế giới đã trải qua thời kỳ doanh số bán bất động sản văn phòng tăng chậm lại so với cùng kỳ năm ngoái.


BĐS Mỹ: 'Miếng bánh' béo bở của giới đầu tư Trung Quốc

Chỉ trong khoảng thời gian từ năm 2010-2015 các công dân Trung Quốc đã đầu tư khoảng 110 tỷ USD vào thị trường bất động sản thương mại và nhà ở Mỹ.


ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Nhận bản tin BĐS qua email
TÍNH NĂNG HỖ TRỢ

SIÊU MÔI GIỚI