Doanh Nhân

KIẾM TIỀN TỪ BẤT ĐỘNG SẢN

ĐẰNG NÀO BẠN CŨNG SẼ LIÊN QUAN TỚI BẤT ĐỘNG SẢN. Bạn có cần đi mua? Đi thuê bất động sản để ở, để kinh doanh hay để đầu tư ? Có một sự thật rằng dù bạn có đang làm bất động sản hay không thì sớm muộn bạn cũng phải va chạm vào lĩnh vực này. Hãy trang bị cho mình kiến thức càng sớm càng tốt.


4 doanh nhân độc thân giàu nhất nước Nga

Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách các doanh nhân chưa lập gia đình giàu nhất nước Nga.


8 quy định kinh doanh kỳ lạ trên thế giới

Yêu cầu về kích thước chuối, cấm xây nhà kỳ quặc, ghi rõ lượng calorie trên sản phẩm hay cấm buôn kẹo cao su... là những quy định kinh doanh kỳ lạ tại các nước trên thế giới.


Nghệ thuật lãnh đạo: 3 bước đến thành công

Theo Nancy Duarte - tác giả sách HBR Guide to Persuasive Presentations, điểm chung của những nhà lãnh đạo tiên phong là thuyết phục người khác nghe theo họ trước khi cùng họ dấn thân vào những điều mơ hồ, chưa được kiểm chứng.


Tỷ phú Trung Quốc chê Apple thiếu sáng tạo

Ông chủ một hãng công nghệ Trung Quốc cho rằng Apple đã hết ý tưởng, và đó là lý do họ đang tụt dốc ở thị trường đông dân nhất thế giới.


Hồ sơ Panama: Một phần tài liệu bí mật sẽ được công bố vào tháng 5

Ngày 27/4, Hiệp hội báo chí điều tra quốc tế (ICIJ), cơ quan đang nắm giữ hàng triệu tài liệu bị rò rỉ của Công ty luật Mossack Fonseca ở Panama hay còn gọi là "Hồ sơ Panama," thông báo sẽ công bố một phần nội dung của số tài liệu này vào ngày 9/5 tới.


Lợi nhuận Facebook tăng gấp 3

Mạng xã hội lớn nhất thế giới tiếp tục có một quý làm ăn phát đạt, kéo giá cổ phiếu lên 118 USD hôm qua - cao nhất từ trước đến nay.


Ronaldo "béo" kinh doanh siêu hơn đá bóng

“Gã béo” người Brazil lại trở thành một biểu tượng khác cho đàn em noi theo: doanh nhân thành đạt sau khi giải nghệ. Tại Brazil, Ronaldo thực sự là một “hiện tượng” trên thương trường…


Ông chủ Alibaba trở thành người giàu nhất châu Á

Nhà sáng lập hãng thương mại điện tử Alibaba Jack Ma vừa vượt qua Chủ tịch tập đoàn Dalian Wanda Vương Kiện Lâm để trở thành người giàu nhất châu Á.


Học cách thư giãn của tỷ phú Warren Buffett

Sở hữu khối tài sản trị giá 60,8 tỷ USD, Warren Buffett nổi tiếng không chỉ là người giàu đứng thứ ba thế giới (do tạp chí Forbes bình chọn năm 2016) mà còn là người biết cách cân bằng cuộc sống và công việc.


ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Nhận bản tin BĐS qua email
TÍNH NĂNG HỖ TRỢ

SIÊU MÔI GIỚI