BÁO GIÁ & HỖ TRỢ

Công Ty Cổ Phần Sàn Đất Việt
Số 18, ngõ 46 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0848 1800 26  Email: connect@sandatviet.net

 

Được thành lập từ năm 2011, đến nay sandatviet.net đã có 9 năm phát triển và trở thành kênh thông tin quen thuộc, phổ quát dành cho người tìm kiếm bất động sản tại Việt Nam. 

Từ tháng 10/2019, sau khi chính thức thành lập Công ty Cổ phần Sàn Đất Việt, Website đã được đầu tư mạnh mẽ cải tiến công nghệ với mục tiêu trở thành nền tảng công nghệ tin cậy và uy tín của Việt Nam.

Tại Sandatviet.net, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm bất động sản theo địa điểm, thành phố, quận huyện hoặc theo các dự án đang quan tâm. Các nội dung tin tức, chỉ dẫn được sắp xếp tập trung, giúp người tìm kiếm bất động sản dễ dàng tiếp cận tức thì với phần nội dung mình quan tâm như Tin tức; Phong thủy; Tư vấn… Người dùng cũng có thể sử dụng các ứng dụng hữu ích như Tính lãi suất, Tính chi phí làm nhà,… một trong nhiều các ứng dụng có ngay trên trang chủ.

Với sứ mệnh trở thành nền tảng công nghệ tin cậy, Sandatviet.net không ngừng nỗ lực để mang tới các giải pháp công nghệ giúp người tìm kiếm bất động sản có thêm nhiều thông tin, kiến thức bổ ích và chính xác để có những quyết định đúng đắn, sáng suốt trong việc tìm mua bất động sản.

Với gần 10 năm Website chay thử nghiệm và hỗ trợ Nhà Môi Giới đăng tin miễn phí, thì nay với năng lực và uy tín của mình BQT tiếp tục lỗ lực hỗ trợ Nhà Môi Giới đăng 2 tin Miễn Phí/ngày. Bên cạnh đó BQT cũng cung cấp các gói Đăng tin VIP (3k/tin/ngày), Đăng tin Siêu VIP (5k/tin/ngày), và các dịch vụ Banner quảng cáo dự án trên Website. Với sự chuyên nghiệp của mình, Sandatviet.net hy vọng sẽ giúp các Nhà Môi Giới Kết Nối Giao Thương Bất Động Sản thành công.

Quý Nhà Môi Giới CK nạp gói theo thông tin sau:

Vietcombank Ba Đình _TK: 0611 00189 2681 _ CTK: Phạm Quốc Việt

- TPBank Hội sở _ TK: 01687 110 001 _ CTK: Phạm Quốc Việt

- MBBank Hội Sở _ TK: 9704 2292 1635 9666 _ CTK: Phạm Quốc Việt

 

Trân trọng cảm ơn Quý đối tác, Quý Nhà Môi Giới đã đồng hành cùng Sandatviet.net!