GIỚI THIỆU

http://sandatviet.net là cổng thông tin điện tử về bất động sản do Công ty Cổ phần Sàn Đất Việt sở hữu – là kênh thông tin về bất động sản và các lĩnh vực liên quan tại Việt Nam. Website liên tục cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất mọi thông tin về thị trường bất động sản trong và ngoài nước, về các chính sách và văn bản pháp luật liên quan cũng như các dự án bất động sản đã, đang và sắp triển khai trên phạm vi toàn quốc, cùng rất nhiều vấn đề khác liên quan.

Sandatviet.net là đơn vị trung gian trong việc quảng cáo/tiếp thị sản phẩm của khách hàng, khách quan đối với sản phẩm được giao dịch. Với đặc tính của thị trường bất động sản rất phong phú, đa dạng, chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang Sandatviet.net hữu ích và chính xác nhất có thể.

Mục tiêu mà sandatviet.net hướng tới là trở thành kênh thông tin hiệu quả, phổ biến, thỏa mãn tốt nhất mọi nhu cầu về bất động sản và các lĩnh vực liên quan, là cầu nối thương mại giữa người mua - người bán, người thuê - cho thuê, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.

Công Ty Cổ Phần Sàn Đất Việt
Số nhà 18, ngõ 46 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội
Tổng đài 24/7: 0848 180026  Email: connect@sandatviet.net